Xem trang này bằng tiếng Anh (View this page in English)

 

ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN THẺ LOTUSMILES

Nâng hạng thẻ thành viên lên Sands LifeStyle Elite khi bạn xuất trình thẻ Bông Sen Vàng (Bạch kim hoặc Triệu Miler)* tại bất kỳ quầy thẻ thành viên Sands Rewards nào và tận hưởng các ưu đãi độc quyền.


ĐƯỢC CÔNG NHẬN VỚI THẺ THÀNH VIÊN LOTUSMILES VIETNAM AIRLINES

Vietnam Airlines Lotusmiles Membership Tier

Thẻ thành viên Sands Rewards LifeStyle tại Marina Bay Sands

Quyền lợi


Platinum /Million Miler

 

Elite

(12 tháng)

 

 • 2 vé miễn phí vào Bảo tàng ArtScience Museum
 • Miễn phí vé tham quan SkyPark Observation Deck, Sampan Ride và Digital Light Canvas (tối đa 6 vé mỗi tháng, 2 vé / ngày)

Gold

Prestige

(12 tháng)

 

 

 • Mua 1 tặng 1 vé vào Bảo tàng ArtScience
 • Miễn phí vé tham quan SkyPark Observation Deck, Sampan Ride và Digital Light Canvas (Tối đa 2 vé mỗi tháng)

Titanium

 

 

Prestige

(3 tháng)

Silver


Ngoài ra, hãy kiếm phần thưởng lên tới 20% ngay lập tức dưới dạng Đô la nghỉ dưỡng tại hơn 250 Cửa hàng Sands LifeStyle trong khi bạn mua sắm, dùng bữa và lưu trú!

Đô la nghỉ dưỡng có thể được đổi lại tại tất cả các Cửa hàng Sands LifeStyle trong giao dịch tiếp theo!

RETAIL
MUA SẮM

3% tiền thưởng Resort Dollar tại các cửa hàng mua sắm tham gia chương trình.

Ví dụ: khi bạn chi tiêu S$1.000 đô la tại bất kỳ nhà cửa hàng mua sắm nào có tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được $30 đô la vào thẻ Sands LifeStyle của mình.

F&B
ĂN UỐNG

Tích lũy lên đến 20% tiền thưởng Resort Dollar tại các cửa hàng ăn uống tham gia chương trình.

Ví dụ: khi bạn chi tiêu S$100 đô la tại bất kỳ cửa hàng ăn uống nào có tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được $20 đô la vào thẻ Sands LifeStyle của mình.

CÁCH NÂNG CẤP CỦA BẠN

false
STEP 1: SIGN UP ONLINE
BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
Đăng ký làm thành viên của Sands LifeStyle (vui lòng bỏ qua nếu bạn đã là thành viên)
STEP 2: ARRIVE IN MARINA BAY SANDS
BƯỚC 2: ĐẾN MARINA BAY SANDS
Xuất trình thẻ Hội viên Bông Sen Vàng của bạn tại bất kỳ Quầy Sands LifeStyle nào
STEP 3: ELEVATE YOUR STATUS NOW
BƯỚC 3: NÂNG HẠNG THẺ CỦA BẠN
Tận hưởng lên đến 20% tiền thưởng Resort Dollar ngay lập tức khi bạn mua sắm, ăn uống, lưu trú khách sạn và tận hưởng mọi thứ bạn yêu thích tại hơn 250 cửa hàng tham gia chương trình.

QUÀ TẶNG CHÀO MỪNG ĐỘC QUYỀN

Nhận một món quà độc quyền khi mua sắm tối thiểu $25 đô la* tại bất kỳ cửa hàng nào tham gia chương trình trong vòng 7 ngày! Điều khoản và điều kiện áp dụng.

* Số tiền chi tiêu không bao gồm thuế hàng hóa và dịch vụ và phí dịch vụ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể tận hưởng khuyến mãi này nếu tôi đã là thành viên Sands Rewards Lifestyle hiện tại không?

Xuất trình hộ chiếu của bạn tại bất kỳ quầy Sands nào để nâng cấp tư cách thành viên Sands Rewards LifeStyle tương ứng.

Tích lũy chi tiêu hơn 15.000 đô la Singapore cho hạng Elite bằng thẻ thành viên của bạn trong vòng 3 tháng đầu tiên để duy trì trạng thái thành viên của bạn trong 9 tháng nữa, tận hưởng tổng cộng 12 tháng lợi ích thành viên.

Nếu tiêu chí chi tiêu không được đáp ứng trong vòng 3 tháng đầu tiên kể từ khi trở thành thành viên, trạng thái thành viên của bạn sẽ bị hạ cấp xuống hạng Uy tín tương ứng.

Bạn có thể sử dụng thẻ điện tử hoặc thẻ vật lý của mình để kiếm Đô la nghỉ dưỡng và được giảm giá.

Không, mã PIN và xác minh danh tính là bắt buộc khi bạn sử dụng thẻ thành viên của mình tại các cửa hàng.

Ghé bất kỳ quầy thẻ thành viên Sands Rewards nào để được hỗ trợ và in lại thẻ thay thế.

Bạn có thể nói chuyện với nhân viên tại quầy của Sands Rewards, gọi cho đường dây nóng 24 giờ của Sands Rewards theo số +65 6688 9999 hoặc gửi email cho SandsLifeStyle@MarinaBaySands.com.

Ưu đãi này có giá trị quy đổi một lần cho mỗi thành viên. Các thành viên đã đổi ưu đãi nâng cấp thẻ Elite trong Đối tác bên thứ ba sẽ không đủ điều kiện để nâng cấp.

Các Điều khoản & Điều kiện khác được áp dụng. https://www.marinabaysands.com/sands-rewards-lifestyle/terms-and-conditions.html

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 • Khuyến mãi có hiệu lực đến ngày 31 tháng 3 năm 2024
 • Chủ thẻ Bạch kim hoặc Triệu Miler nhận được miễn phí Sands LifeStyle – Tư cách thành viên hạng Elite trong 12 tháng. Chủ thẻ đổi điểm nâng cấp hạng Elite miễn phí chỉ cần chi tiêu 50.000 đô la Singapore trong các giao dịch đủ điều kiện nhận Đô la nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian 12 tháng nêu trên để nhận thêm 12 tháng tư cách thành viên Elite, bắt đầu sau khi thời hạn 12 tháng đầu tiên kết thúc. Gia hạn thành viên sẽ được cấp nếu tiêu chí chi tiêu được đáp ứng.
 • Chủ thẻ vàng nhận được miễn phí Sands LifeStyle – Tư cách thành viên hạng Prestige trong 12 tháng. Chủ thẻ đổi phần nâng cấp miễn phí chỉ cần chi tiêu 5.000 đô la Singapore trong các giao dịch đủ điều kiện nhận Đô la nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian 12 tháng nêu trên để nhận thêm 12 tháng tư cách thành viên Uy tín, bắt đầu sau khi thời hạn 12 tháng đầu tiên kết thúc. Gia hạn thành viên sẽ được cấp nếu tiêu chí chi tiêu được đáp ứng.
 • Quyền lợi đỗ xe cả ngày được giới hạn cho chủ thẻ được nâng cấp thành viên Elite và được giới hạn ở mức tối đa 10 lần quy đổi mỗi tháng.
 • Chủ thẻ được hưởng tư cách thành viên Uy tín có thể đổi lấy đặc quyền đỗ xe từ mức thấp nhất là 4 đô la Resort với bất kỳ khoản chi tiêu tối thiểu nào bằng thẻ Sands LifeStyle của họ.
 • Khuyến mãi này có giá trị quy đổi một lần cho mỗi thành viên, chỉ áp dụng cho khách du lịch không cư trú hoặc làm việc tại Singapore.
 • Các thành viên đã đổi ưu đãi nâng cấp Elite/Prestige trong Đối tác bên thứ ba sẽ không đủ điều kiện nhận ưu đãi khác.
 • Để được hưởng ưu đãi này, bạn phải từ 18 tuổi trở lên và có bằng chứng nhận dạng, ví dụ: hộ chiếu, hoặc bất kỳ giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ nào do chính phủ cấp, cùng với bằng chứng về giấy tờ Đến Singapore

Điều khoản và điều kiện khác áp dụng.

 

TẬN HƯỞNG NHIỀU ĐẶC QUYỀN VÀ PHẦN THƯỞNG

TẤT CẢ TRONG ỨNG DỤNG MARINA BAY SANDS CỦA CHÚNG TÔI

 

 

TẢI NGAY
    QR code for MBS Mobile App